CÂY GIỐNG NHO PHÁP LÙN CAO SẢN Chia sẽ nhé bạn:
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

CÂY GIỐNG NHO PHÁP LÙN CAO SẢN

400.000 VNĐ 450.000 VNĐ Save 11%

 Giống Nho Pháp Lùn được nhiều người ưa chuộng đặc biệt nông dân phố. Nếu như bạn muốn trồng một giống cây vừa có thể ăn quả, vừa trồng giàn che mát, phủ xanh không gian sống thì Nho pháp lùn rất phù hợp với bạn. Theo quan niệm phong thủy, nho là cây thân leo nhưng gốc lại vững chãi tượng trưng cho sự hài hòa, hóa hung thành cát, những chùm nho chen chúc quả mướt mắt là biểu tượng của no đủ, sum vầy.

MIỄN PHÍ SHIP KHI MUA TỪ 3 CÂY GIỐNG

Giao hàng toàn Miền Nam

mua hàng**Gợi Ý:

-- Số lượng

-- Số lượng

-- Số lượng


Đơn Hàng 400.000vnđ MIỄN PHÍ vận chuyển


MUA TỪ 03 COMBO TẶNG 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN ( áp dụng khi mua bộ sản phẩm và trong tháng này)


Với hơn 11 năm trong ngành cam kết đúng giống đúng chất lượng!


  • THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Giống Nho Pháp Lùn được nhiều người ưa chuộng đặc biệt nông dân phố. Nếu như bạn muốn trồng một giống cây vừa có thể ăn quả, vừa trồng giàn che mát, phủ xanh không gian sống thì Nho pháp lùn rất phù hợp với bạn. Theo quan niệm phong thủy, nho là cây thân leo nhưng gốc lại vững chãi tượng trưng cho sự hài hòa, hóa hung thành cát, những chùm nho chen chúc quả mướt mắt là biểu tượng của no đủ, sum vầy.

 

Nho Lùn Pháp F1 Cao Sản Siêu Năng Suất, Siêu Lùn Trồng Cảnh Lúc Lỉu Quả

 


THÔNG TIN VỀ GIỐNG NHO PHÁP LÙN


 Nho Pháp Lùn có tên khoa học là Vitis vinifera Linne. Gốc ở miền ôn đới khô Âu Á, là loại cây lâu năm. Với các giống nho truyền thống mất hơn 3 năm để phát triển và cho quả, thường trồng kinh tế với nhiều kĩ thuật phức tạp còn nho lùn Pháp chỉ 1 năm đã bắt đầu ra quả, có thể trồng chậu, trồng giàn hay trồng vườn làm kinh tế đều cho năng suất cao.

 

Nho lùn Pháp khách trồng giàn tại nhà

 

 Giống Nho Pháp Lùn có tuổi thọ trung bình từ 10 đến 15 năm, với sức sống vô cùng mãnh liệt và khả năng chịu hạn cực tốt. Vị trí trồng của cây nho không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng, điều tối quan trọng là phải chăm sóc và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thì cây nho mới không bị giảm tuổi thọ. Nếu chăm sóc tốt thì tuổi thọ của cây có thể kéo dài khoảng 20-25 năm.

 

 Cây có tuổi thọ cao 10-15 năm 

 

 Đây cũng là một trong những giống nho siêu năng suất. Trung bình loại Nho Pháp Lùn cho thu hoạch 40 – 50 tấn/ ha, nếu được chăm sóc đúng kỹ thuật và thời tiết thuận lợi có thể đạt tới 80 tấn/ ha. Riêng đối với trồng nho trong thùng xốp, chậu thì năng suất trung bình từ 40-60 kg/gốc.

 

 Giàn Nho Pháp chi chít trái trong thích mắt 

 

  Giống Nho Lùn Pháp hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu, đất đai ở Việt Nam. Cây ít sâu bệnh, leo giàn nhanh, có rễ chùm nông nên các bạn hoàn toàn có thể trồng ở diện tích chật hẹp mà vẫn phát triển tốt.

 

Trái to căng mọng, rất ngọt 

 

  Theo như anh Khoa, người có kinh nghiệm trong việc trồng nho lùn Pháp cho hay thì “nên bón phân đạm đầu trâu cộng với phân kali khoảng 15-20 ngày/ lần năm thì quả sẽ quả to và đẹp. Tuy nhiên cũng cần chú ý, nếu bón nhiều quá cây bị rụng lá và quả, bón tỷ lệ thích hợp thôi và ngưng bón phân từ lúc ra hoa cho đến lúc quả chuyển màu "

 

 Cây ít sâu bệnh, chịu hạn tốt 

 


 

 LỢI ÍCH CỦA TRÁI NHO MANG LẠI CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN


1. Tốt cho tim mạch: 

Nho làm tăng mức độ oxit nitric trong máu, ngăn ngừa cục máu đông. Do đó, sử dụng nho là một cách hiệu quả để làm giảm nguy cơ đau tim.

 

 

2. Giúp xương chắc khỏe:

Nho là một nguồn cung cấp tuyệt vời các vi chất dinh dưỡng như đồng, sắt, mangan rất quan trọng trong việc hình thành và phát triển của xương.

 

 Nho có nhiều lợi ích mà bạn không ngờ tới

 

3. Tốt cho hệ tiêu hóa:

Nho rất có hiệu quả trong việc khắc phục các chứng đầy bụng, khó tiêu, táo bón. Nho được coi như một loại thực phẩm nhuận tràng vì có chứa axid hữu cơ, đường, cellulose, chất xơ không hòa tan… thúc đẩy sự hình thành và bài tiết phân lành mạnh.

 

 

4. Kháng khuẩn, chống viêm:

Nho đỏ có tính chất kháng khuẩn và kháng virus mạnh mẽ, có thể bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm trùng. Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nước ép nho có thể giải quyết các bệnh nhiễm khuẩn ở ruột và các hệ thống khác.

 


 

 KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY NHO PHÁP LÙN TẠI NHÀ


 Đất trồng:

Cây Nho Pháp có thể trồng trên nhiều loại đất khác nhau như đất thịt, đất cát hay vùng đất đồi sỏi, đất phù sa ven sông, loại đất giàu dinh dưỡng, tơi xốp, thoát nước dễ.

 

 Độ pH: 

Khoảng 6 -7 độ. Với những vùng đất có độ PH nằm dưới 6 nếu vẫn muốn trồng nho cần sử dụng vôi bột để bón cho đất.

 

Cây dễ trồng, phát triển nhanh 

 

 Ánh sáng: 

Nho là loài cây ưa ánh sáng vì thế cần trồng nho ở nơi thật nhiều ánh sáng giúp quá trình đơm hoa kết trái của Nho được thuận lợi. 

 

 Hố trồng: 

Hố lớn kích thước 50x50x50 cho một  gốc nho. Nếu không gian của bạn chật hẹp bạn có thể trồng chậu hoặc thùng xốp sâu 60cm, đường kính 50cm. Lưu ý, bón lót 10-15kg phân chuồng hoai mục + 0,5 kg lân đầu trâu.

 

 Cây giống có tại shop 

 

 Làm giàn: 

Bạn nên làm giàn có chiều cao từ 1,5-1,8m, làm cọc để buộc ngọn khỏe nhất vào cho nho leo lên giàn. Khi ngọn chính của cây đã leo cao vượt giàn 30cm bạn tiến hành cắt bỏ thân chính bên dưới để nho ra nhiều cành mới ( cành cấp 1). Mỗi cây nho nên chỉ để lại 3-4 cành cấp 1 để tiện chăm sóc.

 

Cây giống có tại shop 

 

 Tiến hàng trồng: 

Bạn tiến hành cắt bầu đất và trồng cây con xuống từng hố đã làm sẵn, vun đất kín quanh phần gốc rồi lèn chặt. Sau đó tưới nước giữa ẩm ngay cho cây.

 Bón phân: bón phân chuồng hoai mục, bón 2 lần 1 năm. 

 

 Giàn Nho Pháp sai lúc lỉu sau một năm trồng 

 


THÔNG TIN KỸ THUẬT VỀ CÂY GIỐNG NHO PHÁP LÙN


 

CAYTRONGHATGIONG.COM
MÃ SẢN PHẨM    CÂY GIỐNG NHO PHÁP LÙN 
 Loại hoa/ cây  Nho pháp lùn, giống nho pháp 
 Màu sắc  Màu Tím 
 Độ khó/ dễ  Trung bình
 Chiều cao cây  1,5 - 1,8 m (nếu trồng gian), 50-80cm (trồng chậu) 
 Mùa vụ  Quanh năm
 Đất trồng  Đất sạch, giàu dinh dưỡng

 Chậu trồng

Chậu có đục lỗ thoát nước

 Làm giàn

 Có 

 Thời gian thu hoạch

 1 năm cho quả

giao hàng toàn quốc Giao hàng TRÊN TOÀN QUỐCgiao hàng toàn quốc 

Giá bán: 450.000 VND giảm còn 400.000 VND 

01 Cây Giống Nho Pháp Lùn Cao Sản

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

đặt hàng

Công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên   


Lưu ý: Đối với đơn hàng Online. Shop sẽ chụp hình cây để khách duyệt trước khi giao cho nên không phải lo về chất lượng cây.

 
Giao hàng tận nhà toàn quốc với Chành Xe - Nhà Xe (Chi phí vận chuyển phát sinh báo riêng) (Vì đặc trưng là hàng cây trồng nên đối với đơn ở tỉnh khác. Công ty chỉ nhận chuyển khoản trước - mong khách hàng thông cảm)

 


CAM KẾT SẢN PHẨM - HÌNH ẢNH THỰC TẾ


 
      Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi cam kết sản phẩm đúng như mô tả và mang đến quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Nếu không hài lòng có thể đổi trả hoàn toàn miễn phí với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Hình ảnh cửa hàng

Hình ảnh cửa hàng

Với sứ mệnh của mình chúng tôi cùng đồng hành, hợp tác với nhà sản xuất bền vững đưa thương hiệu và sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD HCM:  325 Bình LợiPhường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
(Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh - khí canh) 
 

Hotline: 0985 11 00 44